Những thành tích vang danh, gắn liền với tên tuổi gà chọi ô taxi

Gà ô taxi có bản chất hung hãn

Mặc dù trò chơi đá gà chưa được hợp pháp hóa ở Việt Nam nhưng vẫn có rất nhiều người đam mê bộ môn này và ở đây có rất nhiều “chiến kê” nổi tiếng. Khi nói đến trò chơi đá gà, một cái tên đình đám nhất Việt Nam không thể không kể đến là gà chọi ô taxi, đó là một cái tên nổi tiếng mà tay chơi đá gà chuyên nghiệp đều biết đến. Vậy thành tích “khủng” của gà chọi ô taxi là gì, mời bạn đọc theo giỏi qua bài viết dưới đây của ONE88 để hiểu rõ hơn nhé.

Gà chọi ô taxi
Gà chọi ô taxi – Gà ô taxi là một chiến kê nổi tiếng

Trận đá tại hội làng Trung Kính

Ở trận đá cấp đội đầu tiên, gà chọi ô taxi sẽ chạm trán với gà kết của đội Phú Thọ. Ngay khi mới thả những “chiến kê” vào độ, đội gà kết Phú Thọ đã chấp đội Ô Taxi xuống 8, 7. Nhưng đến hồ thứ hai và thứ ba, đội Ô Taxi chấp đội Gà Phú Thọ xuống 1. Và tới hồ thứ 4 thì đội ô taxi giành được chiến thắng.

Trận đá ở nhà chú Đ

Ở trận đá độ thứ 2 đội Ô taxi này ăn 20 triệu. Chưa kịp giao chiến với hồ đầu tiên, kẻ địch đã mất đi một con mắt trước những đòn tấn công của Ô Taxi. Sau khi giảm kèo chấp của đối thủ xuống còn 1, Ô Taxi đã giành chiến thắng thuyết phục sau hồ thứ ba.

Trận đá ở Chùa Dân

Ở trận đấu độ 3, Ô Taxi phải đối đầu với đối thủ đến từ Hải Dương. Tương tự với cấp độ thứ hai, sau hồ đầu tiên, ô Taxi giảm kèo chấp xuống còn 1 và giành chiến thắng cho đến khi kết thúc ở hồ thứ ba dành cho ô taxi. 

Trận đá ở Chùa Dân

Trận chiến ấn tượng của gà ô taxi tiếp tục là một trận chiến vô cùng mãn nhãn tại chùa Đán. Nhưng lúc này, Ô taxi va chạm với “chiến kê” của anh Linh ở Giảng Võ. Theo những người xem trực tiếp cuộc đấu này, đối thủ của Ô Taxi thuộc dòng kiếm và đá khá tốt. Nhưng cuối cùng Ô Taxi vẫn ở giành được chiến thắng.

Trận đá ở Chùa Dân

Ở trận chiến tại chùa Dân, lần này Ô Taxi đối mặt với con gà chiến của anh Vải Nhân Chính (Hà Nội) với giá cược là 100 triệu. Ban đầu khi gà được thả, giá cược dành cho 2 đội như nhau. Sau đó, kèo chấp xuống còn 8 8. Bước sang hồ bơi thứ hai, gà ô taxi lập tức tung đòn áp sát liên hoàn.

Gà ô taxi có nhiều chiến tích nổi bật
Gà ô taxi có nhiều chiến tích nổi bật

Đối thủ trúng đòn nằm bất động trên mặt đất. Nhiều người xem nghĩ nó đã chết nhưng sau 1-2 phút nó bắt đầu di chuyển trở lại. Ô Taxi lúc này có kèo chấp xuống 1. Cuộc chiến này, hai bên đều so tài ngang nhau, cho tới trận chiến hồ 4 – 8 vẫn chưa có hồi kết. Thi đấu tới hồ 10-11 thì đối thủ phải chào thua. Đây cũng là cuộc chiến mà Ô Taxi ăn nhiều tiền nhất cho đến bây giờ. 

Trận đá tiếp tục tại Chùa Dân

Ở trận chiến tại hồ 6 này, tiếng tăm của Ô Taxi đã vang danh khắp nơi và được nhiều người biết đến. Đá tốt đến đâu cũng có ưu nhược điểm. Vì Ô Taxi  đá quá tốt nên các đối thủ khác rất thận trọng. Không ai dám cạnh tranh với Ô Taxi. Nhiều trận đấu chấp đối thủ nửa lạng cũng không ai dám chơi. Sau đó, Ô Taxi gặp Xám Chuối  đến từ miền Trung.

Trận đá tại hội Lai Xá – Trạm Trôi

Trận chiến này có mức cược khá lớn lên đến 200 triệu. Đối thủ của Ô Taxi là gà của ông H.Chèm, tuy nhiên sau khi thông tin lộ ra, đối thủ đã hạ số tiền xuống còn 100 triệu. Đầu tiên, anh ấy hạ mức kèo chấp xuống còn 6.5. Sau khi chơi tới hồ thứ hai thì gà ô Taxi hạ kèo chấp xuống 1. Đến khi chơi tới hồ thứ 4, gà Ô Taxi giành chiến thắng. Đối thủ bị gà ô taxi đá tả tơi đến mức gãy cả lưng và vai. 

Trận đá tại Nam Định

Tại trận chiến ở Nam Định, gà ô taxi gặp phải một con chiến kê đến từ Nha Trang. Do đối thủ ban đầu không báo chạng nên khi tiến hành cân thì nặng hơn Ô Taxi 1,2 lạng, nhưng vai lại hơi thấp hơn một chút. Vì có số cân nặng hơn nên đối phương phải bịt mỏ và chấp Ô Taxi trong 9 phút, nhưng nếu đá ăn luôn thì được nhận ngay 200 triệu. Ở trận đấu này, chủ của gà ô taxi cũng khá mạo hiểm khi để đối thủ có số cân nặng hơn nhưng hãy tiếp tục chiến đấu. Tại hồ thứ nhất, hai bên vẫn thi đấu với nhau với kèo chấp 6.5. Sau đó, ở hồ thứ tám, Ô Taxi đã hạ đối thủ và giành được chiến thắng. 

Trận đá vào ngày 22/6/2013

Gà ô taxi có bản chất hung hãn
Gà ô taxi có bản chất hung hãn

Đây là trận đấu cuối cùng của gà Ô Taxi đấu với chiến kê của anh P La Phù với giá 200 triệu. Vẫn là kịch bản cũ, gà ô taxi có kèo chấp với đối thủ là 7, nhưng đối thủ lại chấp đến 8. ​​ Sau đó, tỷ lệ chấp giảm xuống còn 5. Khi bước vào ván đấu, chiến kê của anh P chơi khá hăng và đeo bám ô Taxi quyết liệt nên ô taxi không thể hiện được hết khả năng của mình. 

Gà ô taxi xử lý tình huống khá nhanh, khoét hai lỗ trên khe để tạo chỗ cho mình thoát hơi. Sau đó đối thủ hạ kèo chấp xuống còn 3,4,5,6 và sau đó là xuống 1.5. Kết thúc trận đấu, gà ô taxi giành chiến thắng.

Sau khi tham gia trận chiến đá với gà Nam, mặc dù gà ô taxi đang bị thương nhưng vốn có bản chất hung hãn ngay khi bước vào đấu trường, gà ô taxi đã dọa đối thủ bằng tiếng gáy.

Sau đó gà chọi Ô Taxi lại chấp 5. Sau một hồi tạm dừng thi đấu, khi trận đấu bắt đầu lại thì gà Nam quay đầu bỏ chạy. Đây cũng là một cuộc chiến cấp khá mãn nhãn. Trận chiến diễn ra từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối. Cả hai bên lên xuống vài cú đá rất hay. Tổng số tiền giao dịch cũng lên tới vài trăm triệu. Do chấn thương ở trận đấu này nên ngay khi vào vụ lông 2.5, chủ của gà ô Taxi đã cho nó về hưu sớm.

Lời kết

Đây là một số thông tin thú vị mà https://one88pro.co/ muốn chia sẻ với bạn đọc về gà chọi ô taxi – một trong những loài gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngay cả khi đã trở về đất mẹ, ô taxi vẫn là cái tên mà mọi người sẽ nhớ mãi. Mãi mãi là một trong những chú gà chọi huyền thoại vang danh lừng lẫy.

XEM THÊM: Cách xem tỷ lệ chấp bóng đá cực chính xác cụ thể nhất 2022

XEM THÊM: Đề 4 càng ăn bao nhiêu – Những kỹ thuật bắt đề 4 càng nhanh và chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *