Mơ Thấy Nước – VZ99

Ngủ mơ thấy nước không chỉ là một giấc mơ bình thường mà chúng còn mang theo nhiều ý nghĩa và điềm báo nhất định và là những dự đoán trong tương lai gần của người ngủ mơ. Do trong phong thủy nói chung thì nước là thứ chưa vô vàn ý nghĩa. Vậy nên hãy cùng ONE88 theo dõi bài viết dưới đây để giúp cho các bạn hiểu cụ thể hơn về giấc mơ đó mang điềm báo gì đến mình và đó là báo điềm tốt hay xấu? 

Giải mã ý nghĩa của nước trong phong thủy học

Giải mã ý nghĩa của nước trong phong thủy học
Giải mã ý nghĩa của nước trong phong thủy học

Yếu tố Thủy trong phong thủy học hay còn được gọi là nước là một yếu tố thiết yếu. Nước vừa cần thiết đối với đời sống của con người vừa là một nhân tố không thể không có trong phong thủy và sự hoàn thiện của vũ trụ.

Nước đem đến  sinh khí và nguồn sống cho vạn vật. Khi nằm mơ thấy nước thì cũng giống với việc anh em sẽ gặp được các việc tốt đẹp trong tương lai sắp tới.

Bây giờ các gia đình cũng rất chú tâm tới yếu tố Thủy này trong phong thủy. Do đó mà trên bàn làm việc, trong không gian sống của gia chủ vẫn thường đặt các thác nước nhân tạo, chậu cá, chậu nước với ước nguyện cầu lộc, cầu tài cho gia đình và kinh doanh.

Nhưng các giấc mơ về nước sẽ làm chúng ta vô cùng lo lắng và sợ hãi nếu nước thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta. Nên nước xuất hiện trong giấc mơ là điềm dữ hay điềm lành? Cùng theo dõi những giấc mơ về nước sau đây nhé.

Mộng nằm mơ thấy nước báo hiệu điều gì?

Mộng nằm mơ thấy nước báo hiệu điều gì?
Mộng nằm mơ thấy nước báo hiệu điều gì?

Dựa theo mỗi bối cảnh mà mơ thấy nước sẽ có các điềm báo tốt, xấu khác nhau. Thực chất, các giấc mơ thấy nước đều khá an toàn. Để bạn có thể suy đoán ra ý nghĩa của giấc mơ đó thì từng giấc mơ sẽ có nhiều dữ kiện không giống nhau. Nên từng giấc mơ đó sẽ có các điềm báo như thế nào?

Mộng nằm mơ thấy một mình giữa biển nước mênh mông

Nó thể hiện rằng người mơ thấy đang rất cô đơn trong cuộc sống. Họ cảm thấy rất vô vọng và mệt mỏi khi tất cả mọi việc đang bị đảo lộn. Nhiều người thân yêu nhất không đứng về phía bạn và không tin tưởng bạn. Nhưng giấc mơ cũng là thông điệp gửi đến bạn là bạn nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn nữa để bước qua mọi chuyện.

Nằm mộng thấy nước bẩn đục

Chính nó cho thấy tinh thần của anh em hoàn toàn bất ổn, anh em đang dồn nén trong bản thân rất nhiều các cảm xúc tiêu cực. Nó ít nhiều đang chi phối và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Anh em cảm thấy stress và áp lực trước vô vàn các thử thách của cuộc sống.

Ngủ mộng thấy nước chảy không ngừng

Giấc mơ gửi thông điệp đường tài lộc, hôn nhân của anh em đang có các dấu hiệu khá tốt. Anh em đang nhận được nhiều tin tốt lành về công danh, tài chính. Nhất là với các ai đang độc thân thì có thể đấy là dấu hiệu khởi sắc về tình duyên.

Ngủ mộng thấy nước dâng cao

Anh em đang rất thịnh vượng và phát đạt trong công việc làm ăn. Vậy nên để có nhiều bước tiến mới hơn nữa thì anh em phải biết cách bắt được các thời cơ và cơ hội .

Ngủ mộng thấy nước sôi

Nó cho thấy anh em đang có áp lực trong công việc lẫn cuộc sống. Chúng khiến cho anh em chịu đựng không nổi nữa và đợi ngày bùng nổ. Do đó,trong thời gian này anh em nên hết sức cẩn thận và thật điềm đạm không nên thù hằn hay tranh cãi với bất cứ ai.

Chiêm bao thấy nước sông

Ngủ mơ thấy nước sông là điềm báo như thế nào? Trong giấc mộng chiêm bao điềm báo nhắc rằng cuộc sống của anh em đang có sự thay đổi và bạn không thể lường trước được mọi việc đang xảy ra với bạn nếu bạn mơ thấy nước sông mênh mông.

Tuy nhiên đừng lo lắng, giấc mộng này như điềm báo rằng bạn hiện đang có con đường tương lai đang rộng mở, chính bởi đường đi rộng lớn bạn sẽ có lối thoát.

Mộng thấy nước thì đánh con gì, số mấy

Mộng thấy nước thì đánh con gì, số mấy
Mộng thấy nước thì đánh con gì, số mấy

Bên cạnh các điềm báo thật độc đáo mà bạn nhận được khi nằm mộng thấy nước thì bạn có thể thử vận may của bản thân bằng các con số sau đây:

 • Nằm mộng thấy nước to ngập vào nhà: 06 – 08 – 56.
 • Giấc mộng thấy nước phun trào: 06 – 66.
 • Nằm mơ thấy bể nước: 87 – 54 – 61.
 • Giấc mơ thấy đang bơi trong nước: 39 – 89.
 • Nằm mơ thấy một suối nước: 41 – 47.
 • Giấc mộng thấy nước bị đục: 09 – 18.
 • Nằm mộng thấy nước sông đang dâng cao: 89 – 98.
 • Nằm mơ thấy đang tắm trong nước: 16 – 61.
 • Giấc mộng thấy nước mắt đang chảy: 87 – 85.
 • Giấc mộng thấy nước dâng vào ngõ: 06 – 56.
 • Nằm mộng thấy nước dâng: 06 – 66 – 86 – 56 – 07 – 70 – 50.
 • Giấc mơ thấy lấy nước trong bể:  02 – 07.
 • Khi nằm mơ thấy tắm nước lạnh: 61 – 86.
 • Giấc mơ thấy tắm nước trong: 16 – 61.
 • Nằm mơ thấy thấy bể nước:  87 – 54 – 61.

Kết luận:Với bài viết trên, đã giúp anh em giải mã được giấc mơ thấy nước rồi đúng không? Vậy nên khi mơ phải giấc mơ đó, hãy tìm hiểu thông qua bài viết trên chứ đừng lo lắng nhé!

XEM THÊM :  CQ9 – Tìm Hiểu Chi Tiết Về Nhà Phát Hành Game CQ9

XEM THÊM : Khi Mơ Thấy Ngựa – VZ99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *